CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

1. Nguyên tắc hàng đầu của chúng đó là bảo vệ quyền riêng tư của người dùng

Khi người dùng tin tưởng sử dụng trang web batteryinyourleg của chúng tôi, chúng tôi luôn luôn cố gắng để đáp lại niềm tin đó bằng các chính sách bảo mật và quyền riêng tư tốt nhất cho người dùng.

2. Thông tin được thu thập

Website của chúng tôi sẽ thu thập thông tin địa chỉ ip, tên miền,… khi tài khoản khách (người dùng chưa đăng ký tài khoản trên trang web), dữ liệu sẽ được đưa lên máy chủ web để phòng ngừa việc spam.

Thông tin cá nhân của người dùng được nhận qua:

  • Người dùng gửi thông tin cá nhân khi đăng ký tài khoản: Họ và tên, Giới tính, Địa chỉ email, Số điện thoại, Ngày tháng năm sinh,…
  • Sự tương tác của người dùng khi hoạt động trên trang web

3. Mục đích chúng tôi thu thập thông tin

  • Nâng cao trải nghiệm người dùng, phân tích hàng vi để đưa ra những gợi ý tốt nhất cho các vấn đề mà người dùng quan tâm.
  • Thu thập thông tin đánh giá của người dùng để chúng tôi cải thiện website được tốt hơn.
  • Giải quyết thắc mắc, các vấn đề khó khăn gặp phải khi người dùng duyệt web.

4. Dữ liệu có thể cung cấp cho

  • Bên thứ ba có hợp tác với chúng tôi dựa trên cơ sở pháp luật, họ chỉ có được các thông tin liên quan mà không được cung cấp những thông tin định danh của người dùng.
  • Cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi cần phối hợp điều tra.

Chúng tôi cam kết buôn bán dữ liệu người dùng với bất kỳ tổ chức, cá nhân nào. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo an toàn tuyệt đối khi không gian mạng vẫn còn nhiều tiềm ẩn nguy cơ. Đồng thời, chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu thông tin của bạn bị rò rỉ khi không xuất phát từ bên chúng tôi.

5. Thông tin liên hệ

Nếu có thắc mắc về các chính sách về quyền riêng tư và bảo mật của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với địa chỉ email sau: [email protected] (Mr. Admin).